[rank_math_breadcrumb]

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công pano căng bạt khổ lớn?

Các sản phẩm pano đang ngày càng được đánh giá cao về hiệu quả truyền thông. Vì vậy mà dịch vụ thi công pano căng bạt khổ lớn cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn. Hình thức quảng cáo này mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm. Tuy nhiên khi tiến hành thiết kế và thi công bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Điểm danh những ưu điểm của biển pano quảng cáo

Sản phẩm này được đánh giá là một hình thức quảng cáo chuyên nghiệp và ấn tượng. Nó cũng mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm khi sử dụng cho các chiến dịch marketing.

Khả năng truyền tải thông tin nhanh và liên tục

So với nhiều hình thức quảng cáo khác thì pano căng bạt có khả năng và tần suất truyền tải liên tục khi bạn sử dụng ở ngoài trời. Bởi lẽ nó thường được treo ở ngoài đường, nơi rất nhiều người qua lại. Những tấm biển pano với màu sắc bắt mắt và thiết kế ấn tượng được sử dụng trên taxi, xe bus hay những tấm biển ngoài trời. Nó có thể truyền tải thông điệp đến người đối diện 24/7 nên hiệu quả truyền thông rất cao.

Pano quảng cáo có khả năng truyền tải thông tin nhanh và liên tục
Pano quảng cáo có khả năng truyền tải thông tin nhanh và liên tục

Linh hoạt về kích thước, chất liệu và hình thức

Khi sử dụng bảng hiệu pano quảng cáo doanh nghiệp có thể linh hoạt thay đổi và lựa chọn những kích thước khác nhau. Sản phẩm này được làm từ nhiều chất liệu và có mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Tuỳ từng vị trí sử dụng mà bạn có thể đặt làm tấm pano với những kích thước khác nhau.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng

Đây là một hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Bởi giá thành thiết kế và thi công biển pano quảng cáo ngoài trời không quá đắt. Ngay cả khi bạn tiến hành thi công pano căng bạt khổ lớn để sử dụng cho các chiến dịch marketing của mình.

Tuy nhiên khi sử dụng pano quảng cáo sản phẩm này cũng có những hạn chế nhất định. Trong đó hạn chế lớn nhất của sản phẩm này đó chính là nó chịu những tác động của thời tiết, môi trường. Tuy nhiên bạn cũng có thể yên tâm vì sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống thấm nước hiệu quả khi sử dụng.

Những đặc điểm chính về kích thước, độ cao, vị trí lắp đặt pano quảng cáo

Về kích thước biển pano quảng cáo

Kích thước của biển pano khá phong phú nhưng thông thường biển pano có kích thước từ 50m2 trở lên sẽ được ưa chuộng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng biển với những kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu.

Kích thước các sản phẩm pano quảng cáo rất đa dạng
Kích thước các sản phẩm pano quảng cáo rất đa dạng

Độ cao của biển pano

Độ cao của biển hiệu pano ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Vì thế bạn nên sử dụng độ cao từ 3-5m để không làm giảm tầm nhìn cũng như không bị che lấp bởi vật cản.

Vị trí đặt biển pano quảng cáo

Bạn nên đặt biển pano quảng cáo tại những vị trí dễ nhìn, thoáng rộng và có thể theo dõi quan sát từ xa. Những nơi như ngã tư hay khu vực chân cầu vượt, nơi đông người sẽ rất thích hợp để đặt sản phẩm này. Bởi lẽ nó có thể thu hút sự chú ý của người đi đường.

Những điều cần lưu ý khi thiết và thi công pano căng bạt khổ lớn

Thông điệp của pano

Thông điệp là một nội dung có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bạn nên tránh sử dụng những thông điệp dài. Hãy sử dụng thông điệp ngắn, dễ hiểu, súc tích để mang lại hiệu quả truyền tải cao nhất.

Thông điệp của pano quảng cáo phải rõ ràng, súc tích
Thông điệp của pano quảng cáo phải rõ ràng, súc tích

Nội dung và hình ảnh không phản cảm

Tuy bảng hiệu cần gây sự chú ý với người đi đường nhưng bạn cũng nên tránh những biển bảng có nội dung, hình ảnh phản cảm. Những bảng biển pano cũng cần lựa chọn kích thước phù hợp để tránh cản trở giao thông. 

Thiết kế đơn giản, độc đáo

Những biển bảng pano có thiết kế độc đáo sáng tạo sẽ dễ thu hút sự chú ý của người đi đường hơn. Vì vậy bạn hãy sử dụng những nội dung ấn tượng, kích thích sự quan tâm của người dùng. Đồng thời nên sử dụng các gam màu nổi bật, nội dung tối giản, thông minh khi quảng cáo.

Sử dụng nhiều pano quảng cáo ngoài trời

Khi thi công pano căng bạt khổ lớn bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Vì vậy bạn nên tận dụng để có thể sử dụng nhiều pano quảng cáo tại những vị trí khác nhau. Sử dụng càng nhiều hiệu quả truyền thông càng được lan tỏa mạnh mẽ hơn. 

Hình ảnh rất quan trọng

Tránh sử dụng quá nhiều chữ mà thay vào đó bạn hãy lựa chọn những hình ảnh ấn tượng. Bởi hình ảnh có thể nói lên thông điệp của doanh nghiệp và giúp biển quảng cáo của bạn độc đáo hơn so với những sản phẩm khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, Bảng hiệu Đà Nẵng sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích khi sử dụng dịch vụ này. Chúng tôi không những nhận thiết kế, in ấn pano quảng cáo mà còn cung cấp dịch vụ thi công pano căng bạt khổ lớn.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh, thời gian đảm bảo kịp tiến độ. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, ngay cả khi chưa có bản thiết kế và ý tưởng cho pano quảng cáo. Hãy liên hệ Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng để chúng tôi hỗ trợ bạn ngay hôm nay.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *