[rank_math_breadcrumb]

Dịch vụ in decal trắng chất lượng, giá thành rẻ tại Đà Nẵng

Các sản phẩm decal được sử dụng ngày càng phổ biến trên thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau. Nhu cầu in decal trắng cũng ngày càng tăng trong những năm gần đây. Sản phẩm này được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau. Vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn decal trắng để sử dụng cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của mình.

Decal trắng là gì?

Tuy decal trắng ngày càng được sử dụng nhiều hơn nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Đây là loại giấy decal rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nó có thể bóc dán dễ dàng với một lớp nhẵn bóng có màu trắng sữa. Hiện nay sản phẩm này được sử dụng cho rất nhiều những lĩnh vực đa dạng khác nhau. Trong đó có thể kể đến các lĩnh vực như làm tem nhãn cho hàng hoá, sử dụng để in ảnh hay làm các sản phẩm logo.

Dịch vụ in decal trắng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Dịch vụ in decal trắng ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khi sử dụng loại decal này người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bạn chỉ việc lột lớp đế bên dưới và dán lên trên bề mặt của sản phẩm. Bề mặt của loại decal này khá bóng mịn và có tính thẩm mỹ cao. Tuỳ từng nhu cầu mà người sử dụng có thể thiết kế các loại decal trắng với mẫu mã đa dạng đáp ứng yêu cầu và mục đích sử dụng của mình. Độ trung thực khi in decal trắng rất cao, do đó nó mang lại tính thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất cho sản phẩm khi sử dụng.

Những đặc điểm cấu tạo của decal trắng

Decal trắng có cấu tạo rất đặc biệt với 4 bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận lại có những nhiệm vụ riêng đảm bảo sản phẩm có thể ứng dụng hiệu quả trong mọi lĩnh vực. Trong đó có những bộ phận cấu tạo dưới đây.

Decal trắng có cấu tạo 4 bộ phận với chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao
Decal trắng có cấu tạo 4 bộ phận với chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao
  • Lớp bề mặt của decal: Ở lớp này có đặc điểm màu trắng và rất bóng mịn khi sử dụng. Lớp bề mặt này với gam màu trắng cũng là điểm khác biệt so với những sản phẩm decal khác trên thị trường.
  • Lớp keo dán của decal: Tác dụng của lớp này là để bám dính và còn có thêm khả năng chống thấm nước rất cao khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng lớp này để dán lên những bề mặt sản phẩm, hàng hoá khác nhau.
  • Lớp màng chống dính keo: Lớp màng giúp sản phẩm không bị bết dinh khi dán decal.
  • Lớp đế: Lớp đến này có nhiệm vụ chính là để bảo vệ keo. Nhờ lớp đế này mà bạn có thể sử dụng decal trắng trong thời gian lâu dài.

Tính ứng dụng khi in decal trắng cho doanh nghiệp

Hiện nay nhu cầu in decal trắng ngày càng nhiều. Bởi lẽ sản phẩm này có tính ứng dụng rất cao. Nó cũng mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người sử dụng. Trong đó sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong những lĩnh vực dưới đây.

In decal trắng để làm tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn cho sản phẩm là một thứ không thể thiếu đối với bất cứ loại hàng hoá nào. Với tem nhãn này khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như những thông tin cơ bản về đơn vị cung cấp. Bạn có thể giới thiệu đến khách hàng những thông tin về xuất xứ sản phẩm hay công dụng, cách dùng và ngày sản xuất,..Đây cũng là một trong những lý do quyết định khả năng mua hàng của khách hàng.

Sản phẩm decal trắng có tính ứng dụng rất cao trong mọi lĩnh vực
Sản phẩm decal trắng có tính ứng dụng rất cao trong mọi lĩnh vực

In decal trắng để làm tem bảo hành hay niêm phong

Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều để làm các loại tem bảo hành và niêm phong. Đây được coi là cam kết của nhà sản xuất giúp đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm. Nó được sử dụng nhiều trong lĩnh vực công nghệ với những sản phẩm linh, phụ kiện khác nhau.

In decal trắng để làm sticker hay logo cho doanh nghiệp

Có thể nói rằng decal trắng đang ngày càng được ưa chuộng hơn trên thị trường. Bởi lẽ nó còn được sử dụng để làm logo và sticker cho doanh nghiệp. Những mặt hàng như đồ uống hay các sản phẩm đồ ăn nhanh hiện nay đều có thể sử dụng để in logo, sticker dán lên trên bao bì sản phẩm.

Decal trắng được sử dụng để làm đồ trang trí

Hiện nay các sản phẩm decal trắng cũng được rất nhiều người sử dụng với mục đích làm đồ trang trí. Nó được dán ở trên các lọ thuỷ tinh hay những sản phẩm hộp giấy với mục đích trang trí, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Địa chỉ nào in decal trắng chất lượng, uy tín hiện nay?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành in ấn hiện nay việc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ in decal không phải điều đơn giản. Để có thể tìm được một đơn vị in decal trắng chất lượng trên thị trường bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Những đơn vị có kinh nghiệm và được nhiều người dùng phản hồi hiệu quả sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng in decal trắng chất lượng, giá rẻ
Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng in decal trắng chất lượng, giá rẻ

Công ty Quảng cáo Nội thất- Bảng hiệu Đà Nẵng là một đơn vị uy tín với các sản phẩm dịch vụ chất lượng. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ in decal trắng với mẫu mã đa dạng, màu sắc chân thực, chất lượng bền lâu.

Mức giá in decal tại Bảng hiệu Đà Nẵng hiện nay cũng rất ưu đãi. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết cho từng dịch vụ. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ in decal trắng và những ưu điểm mà nó mang lại cho người dùng.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *