Thi Công Hộp Đèn Biển Bạt 3M Cho Quán Phở Gia Truyền

Hộp Đèn Biển Bạt 3M

Hộp đèn biển bạt 3M là loại chất liệu được ưa chuộng trong việc làm biển quảng cáo hiện nay. Đặc điểm chung của chúng là khả năng xuyên sáng tối ưu và giữ màu ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mới tiếp xúc trong lĩnh vực này vẫn có sự nhầm lẫn giữa chất liệu này với bạt hiflex. Vậy thực chất, biển hộp đèn 3M là chất liệu gì? Nó có điểm tương đồng và khác biệt như thế nào so với bạt hiflex? Cùng tìm hiểu về ứng dụng của chất liệu bạt 3M trong lĩnh vực làm biển quảng. Hãy theo dõi để có thêm thông tin chi tiết dưới đây .

Hộp Đèn Biển Bạt 3M
Hộp Đèn Biển Bạt 3M

Ưu điểm của hộp đèn biển bạt 3M là gì?

Khả năng xuyên sáng cực tốt và khuếch tán ánh sáng đẹp mắt, nhờ chất liệu in cao cấp. Được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và công nghệ in uv nhiều lớp giúp tăng khả năng phát sáng. Trong quá trình in, sử dụng mực uv và solvent cao cấp giúp bạt 3M có chất lượng in sắc nét. Bền bỉ và chống bay màu tốt. Đặc biệt, công nghệ in kỹ thuật số chiếu tia UV giúp mực in khô nhanh, thuận tiện cho việc thi công và lắp đặt.

Khả năng xuyên sáng tốt: So với mica, bạt 3M được đánh giá cao hơn về khả năng xuyên sáng. Khiến cho hộp đèn 3M sáng rực, hình ảnh in trên bạt trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng công nghệ uv hiện đại giúp hộp đèn quảng cáo 3M có chất lượng in đẹp. Mịn, màu sắc sắc nét và chân thực, mang lại sự hấp dẫn cho mọi quảng cáo.

Hệ thống chiếu sáng tốt, đèn LED đạt chuẩn: Việc sử dụng đèn LED trong hộp đèn 3M không chỉ tiết kiệm mà còn tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ cao. Giúp thương hiệu nổi bật và thu hút người nhìn.

Tuổi thọ cao, bền màu theo thời gian: Hộp đèn 3M có độ bền cao. Chịu được mọi điều kiện thời tiết, sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Kéo dài từ 5-10 năm, giúp tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa.

Đa dạng mẫu mã, kích thước: Hộp đèn quảng cáo 3M có sẵn nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Phù hợp với mọi yêu cầu và thiết kế của khách hàng.

Hộp đèn 3M
Hộp đèn 3M

Quy trình thi công biển bạt 3M

Quy trình làm hộp đèn LED của Bảng Hiệu Đà Nẵng đảm bảo chất lượng và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng:

Bước 1: Đo đạc kích thước Sau khi nhận đơn hàng. Chúng tôi tiến hành đến cơ sở kinh doanh để đo đạc kích thước và lên thiết kế cho sản phẩm. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tư vấn chọn loại hộp đèn quảng cáo phù hợp. Sau khi có sự đồng ý về thiết kế, chúng tôi dựa trên kết quả đo đạc để chuẩn bị vật liệu.

Bước 2: Chuẩn bị vật liệu Vật liệu được chuẩn bị tùy theo kích thước và loại hộp đèn. Bao gồm khung sắt, aluminium, tấm mica, bộ đèn LED, chip LED. Bộ điều khiển và nguồn điện phù hợp.

Bước 3: Lắp các bộ phận vào khung Đội thi công lắp ráp các bộ phận vào khung. Đảm bảo sự vững chắc và không bị lỏng. Việc ghép các tấm mica hoặc alu vào khung cũng được thực hiện cẩn thận để đảm bảo không có khe hở. Ngăn nước mưa xâm nhập và ảnh hưởng đến đèn LED.

Bước 4: Gắn bóng đèn vào bảng hiệu Sử dụng mũi khoan phù hợp để khoan lỗ. Và gắn bóng đèn vào các chữ cái hoặc hình ảnh đã được cắt CNC trước đó. Sau đó, bảng hộp đèn hoàn chỉnh sẵn sàng giao đến khách hàng.

Thi công bảng hiệu Đà Nẵng
Thi công bảng hiệu Đà Nẵng

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần làm hộp đèn LED để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Hãy liên hệ với Bảng Hiệu Đà Nẵng theo số điện thoại 0769 60 80 68 để nhận sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi chúng tôi trên các mạng xã hội khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.